0943.41.41.91

Cung ứng lao động thời vụ Bình Dương uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại Bình Dương là gì?

Công ty Cung ứng lao động Thời đại  tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng lao động, cho thuê lao động thời vụ trên địa bàn tỉnh Bình Dương và mở rộng trên phạm vi toàn quốc. Tìm hiểu rõ thêm về cung ứng lao động Bình Dương tại đây

Có thể thấy lao động thời vụ là lực lượng linh hoạt, phản ứng nhanh vì họ có thể đáp ứng các yêu cầu ngắn hạn, sự thiếu hụt về nhân sự tạm thời. Một mặt, lực lượng này có thể giúp doanh nghiệp của bạn đẩy nhanh tiến độ công việc để đảm bảo được chỉ tiêu đặt ra đúng thời hạn và chất lượng. Mặt khác, lực lượng lao động thời vụ được tuyển để thay thế tạm thời một vị trí khi vị trí chính thức chưa kịp tuyển dụng hay số lượng công việc quá tải vào những mùa cao điểm, họ sẽ giúp duy trì quá trình làm việc bình thường của doanh nghiệp và tránh sự thay đổi, giảm năng suất có thể xảy ra.

Công ty TNHH TM-DV lao động thời đại với nhiều năm kinh nghiệm cung ứng lao động thời cho nhiều công ty tại Bình Dương, Long An, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và trên nhiều địa bàn khác. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty về việc đáp ứng nhu cầu lao động trong thời gian ngắn nhất và chất lượng.

Mọi yêu cầu cộng tác và cung ứng lao động thời vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAO ĐỘNG  THỜI ĐẠI

Đc: Số 3, lô 16, KP TM-DV Uni Town, Hòa Phú, T.Phố mới Bình Dương, Bình Dương

SĐT: 02742.222.007 – 03777.44234

Email: thoidaiservices@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *