0943.41.41.91

Dịch vụ Cung ứng lao động miền Tây

Dịch vụ cung ứng lao động Miền Tây là dịch vụ cung ứng trong cho các tỉnh Miền Tây, Đông Nam Bộ trong đó có cung ứng lao động ở Long An, cung ứng lao động Tây Ninh là trọng điểm. Trước khi chọn bạn có thể đọc qua tin tức về Công ty cung ứng lao động Bình Dương để nắm rõ ý chính trước khi gọi được tư vấn sâu.

Trong xu thế hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới, đòi hỏi thị trường lao động ở Việt Nam phát triển linh hoạt để hỗ trợ tăng trưởng, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế. Thế nhưng, do mới hình thành và phát triển chưa đồng bộ, nên thị trường lao động Việt Nam đang bộc lộ nhiều yếu điểm lẫn mâu thuẫn, trong đó nghiêm trọng nhất là mất cân bằng giữa cung và cầu, năng suất lao động thấp. Trong khi chúng ta dư thừa sức lao động ở nông thôn thì ở lĩnh vực phát triển công nghiệp, các ngành dịch vụ trung cao cấp lại thiếu hụt lao động trầm trọng

Thực trạng lao động ở các tỉnh miền Tây trong những năm gần đây có những biến động rõ rệt. Với sức đẩy ra của nông nghiệp, mức độ cơ giới hóa tăng lên, giá ngày công cao. Trong khi đó việc làm và nhu cầu lao động ở các lĩnh vực phi nông nghiệp tăng cao, người dân nông thôn Việt Nam đã rời bỏ ruộng đồng đi ra làm việc ở các lĩnh vực phi nông nghiệp tăng lên rất nhiều. Vì thế, vấn đề lao động ở các tỉnh miền Tây trở thành một bài toán khó cho các công ty, doanh nghiệp về vấn đề tuyển dụng.

Xuất phát từ nhu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc của người lao động, hiểu được vấn đề này công ty cung ứng lao động Thời Đại sẽ giải quyết phần nào vấn đề của các doanh nghiệp và của người lao động.

Lí do nên chọn công ty TNHH TM-DV Lao động Thời Đại

Thời Đại luôn được phần đông doanh nghiệp tại khu vực phía Nam biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín. Chúng tôi sở hữu nguồn lao động dồi dào, cần cù, siêng năng, chịu khó, trung thực, sức khỏe tốt và có trình độ chuyên môn cao, ổn định và lâu dài, đem lại sự hài lòng cho quý công ty. Song song đó, công ty chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, đầy sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp, là cầu nối bền vững giữa doanh nghiệp và công ty.

Các dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên lạc với công ty cung ứng lao động Thời Đại khi quý doanh nghiệp có nhu cầu về cung ứng lao động.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAO ĐỘNG THỜI ĐẠI

Đc: Số 3, lô 16, KP TM-DV Uni Town, Hòa Phú, T.Phố mới Bình Dương, Bình Dương

SĐT: 02742.222.007 – 0943.41.41.91 – Giám đốc điều hành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *